foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

0963071818
ttytcujut.syt@daknong.gov.vn
HOTLINEquytrinh cachly

truytrinhkcb

Bước 1: Quý bệnh nhân vui lòng lấy số thứ tự từ thẻ (đăng ký Khám chữa bệnh) để gặp tiếp tân đăng ký .

Bước 2: Quý bệnh nhân theo dõi số thứ tự (STT) tại quầy tiếp tân. Khi đến STT của mình, Quý bệnh nhân vui lòng xuất trình thẻ BHYT, CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (nếu là bệnh nhân BHYT), đồng thời cung cấp thông tin cá nhân chính xác cho nhân viên tiếp tân đăng ký để tránh nhầm lẫn trong việc lưu trữ và quản lý hồ sơ bệnh án.

Bước 3: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký tại quầy tiêp tân, Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ phòng Bác sĩ để được thăm khám.

Bước 3.1: Nếu Bác sĩ cho chỉ định cận lâm sàng, Quý bệnh nhân sẽ liên hệ trực tiếp tại quầy tiếp tân để đóng phí thực hiện cận lâm sàng. Sau khi có kết quả cận lâm sàng, Quý bệnh nhân trở lại gặp Bác sĩ để được chẩn đoán và cấp toa thuốc.

Bước 3.2: Nếu Quý bệnh nhân được Bác sĩ chỉ định cấp toa thuốc, sẽ thực hiện bước 4.

Bước 4: Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ tại quầy viện phí. Khi đến lượt của mình, Quý bệnh nhân liên hệ bộ phận Viện phí đóng phí để hoàn tất thủ tục viện phí.

Bước 5: Nộp hóa đơn thu phí và toa thuốc vào khay tại quầy thuốc, sau đó Quý bệnh nhân vui lòng  ngồi đợi nhân viên nhà thuốc gọi tên để lấy thuốc và kiểm tra thuốc.

LƯU Ý: * Tiếp xúc với bác sĩ, Quý bệnh nhân cần mạnh dạn trao đổi thông tin để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh, nêu thắc mắc để bác sĩ giải đáp giúp Quý bệnh nhân an tâm.

* Các chỉ định cận lâm sàng: Quý bệnh nhân cần trao đổi cụ thể với Bác sĩ, để giúp có chẩn đoán chính xác, các Bác sĩ phải dựa vào y học chứng cứ để xác định bệnh tật, tuy nhiên Quý bệnh nhân vẫn có quyền từ chối thực hiện và chịu trách nhiệm về việc từ chối thực hiện chỉ định của bác sĩ.

* Trên biên lai viện phí, có ghi cụ thể số tiền làm các cận lâm sàng và có số thứ tự chờ thực hiện.

* Kiểm tra viện phí, đặc biệt Quý bệnh nhân BHYT phải ký hoàn tất viện phí trước khi lãnh thuốc.

* Liên hệ Dược sĩ tư vấn hiểu thêm cách sử dụng thuốc.

Thông tin

thongbaomoi
lichtruc

Điện Thoại Cấp Cứu 0261.388.24.99

Cập nhật thông tin NCOV

Ứng dụng khai báo y tế toàn dân và các trang thôn tin chính thức về NCOV

Vũ điệu NCOV tại Trung Tâm Y Tế Huyện Cư Jút

 

- Link tải ứng dụng NCOVI trên Android:

play.google.com/.../NCOV

- Link tải ứng dụng NCOVI trên iOS:
apps.apple.com/.../ncovi

Cung cấp thông tin chính thống về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương và địa phương như:

- Trang tin của Bộ Y tế:
https://ncov.moh.gov.vn/

- Trang thông tin điện tử của Báo Đắk Nông:

baodaknong.org.vn/corona

- Trang thông tin của Sở Y tế tỉnh Đắk Nông:

syt.daknong.gov.vn/.../NCOV

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ EM

Theo số liệu thống kê của Cục bảo vệ chăm sóc trẻ em, tai nạn, thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em ở nước ta. Trong đó, phần lớn là những tai nạn, thương tích do đuối nước, do tai nạn giao thông đường bộ, ngộ độc, ngã, bỏng, súc vật cắn hoặc bị thương bởi các vật sắc nhọn… Trung bình mỗi năm, nước ta có trên 2.800 trẻ em bị tử vong do đuối nước, cao nhất khu vực Đông Nam Á và gấp 8 lần so với các nước có thu nhập cao. Chỉ tính riêng trong 4 tháng đầu năm 2019, nước ta đã có hàng chục trẻ em tử vong do tai nạn đuối nước. 

Chi tiết...

Gần 9.500 trẻ dưới 5 tuổi được uống vitamin A, tẩy giun và cân đo

Trong khuôn khổ chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao cho trẻ 6-60 tháng tuổi, tẩy giun cho trẻ 24-60 tháng tuổi và cân, đo trẻ 0-60 tháng tuổi đợt I năm 2019, toàn huyện Cư Jút có 9.473 trẻ dưới 5 tuổi được thụ hưởng chương trình.

Chi tiết...

BỆNH TIÊU CHẢY VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG

Bệnh tiêu chảy là một bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tiêu hóa, do vi khuẩn gây nên. Đặc biệt trong thời tiết hiện nay, thời tiết  giao mùa, khí hậu ẩm ướt thì trẻ em càng dễ mắc phải. Để giúp quý phụ huynh hiểu sâu hơn về bệnh tiêu chảy phòng y tế nhà trường xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

Chi tiết...

Viêm đường hô hấp trên là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ

Không nên cho trẻ ăn snacks khi bị viêm đường hô hấp cấp

Viêm đường hô hấp trên là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ, điển hình là các bệnh như: viêm mũi họng, viêm thanh quản, VA, viêm các xoang... Trong thời tiết lạnh ẩm, bệnh rất dễ xuất hiện.

Chi tiết...

MỐC THỜI GIAN TIÊM CHỦNG CHO TRẺ

.Tiêm chủng mở rộng (TCMR) đã và đang làm thay đổi rõ rệt mô hình bệnh tật ở Việt Nam, nhiều bệnh dịch truyền nhiễm nguy hiểm đã được thanh toán và loại trừ. Đây cũng là chương trình Y tế quốc gia thành công nhất trong suốt những năm qua, được tổ chức y tế thế giới (WHO) đánh giá rất cao.

Trẻ nhỏ có thể mắc một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: lao, bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, sởi, viêm gan B, viêm phổi và viêm màng não mủ do Hemophilus Influenza typ b (Hib), viêm não Nhật Bản… Trẻ chưa có đủ sức đề kháng chống lại bệnh nên nếu mắc các bệnh truyền nhiễm này có thể tử vong hoặc để lại di chứng,  ảnh hưởng đến tương lai. Qua hơn 25 năm thực hiện, chương trình TCMR đã làm giảm tỷ lệ mắc và chết các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trẻ em một cách rõ rệt. Việt Nam đã loại trừ bệnh uốn ván sơ sinh, thanh toán bệnh bại liệt, giảm hẳn bệnh bạch hầu, ho gà hay bệnh sởi…

Chi tiết...

Bản quyền thuộc về TTYT huyện Cư Jút

địa chỉ: 31 Lê Hồng Phong, Eatling - Cư Jút - Đak Nông

quản trị: it.bvdkcujut@gmail.com  - 0918.66.33.89