foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

0963071818
ttytcujut.syt@daknong.gov.vn
HOTLINE Xây dựng thương hiệu bền vững là cách tạo dựng cho mình một lợi thế cạnh tranh, nhằm quảng bá hình ảnh và chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Cư Jut tổ chức Hội thi thiết kế biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) lần thứ I năm 2020 của Trung tâm rộng rãi trong toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong đơn vị.

C:\Users\Administrator.71GSQGJINP28ZVB\Downloads\New folder\Giám đốc Nghĩa.jpg

Bác sỹ Bùi Thị Minh Nghĩa khai mạc hội thi

 

Đối với ngành y tế. Trong 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện đã có quy định cụ thể chi tiết về việc nhận diện thương hiêu. Nhận dạng thương hiệu là một bước tiến tinh tế của quá trình làm Quản lý chất lượng, có vai trò quan trọng đặc biệt  trong lộ trình tiến đến tự chủ hiện nay của các Trung tâm công. Để đảm bảo một sân chơi công bằng, văn minh, sáng tạo cho toàn thể các khoa, phòng, trạm y tế và viên chức, người lao động của Trung tâm. Ban giám đốc đã mời thành phần Ban Giám khảo gồm đại điện lãnh đạo có uy tín tham gia chấm điểm.

C:\Users\Administrator.71GSQGJINP28ZVB\Downloads\New folder\các đội bốc thăm 1.jpg

Các đội bóc thăm

 

Cuộc thi thiết kế Logo và Slogan Trung tâm Y tế tổ chức nhằm chọn ra được một biểu tượng đặc trưng, có tính khái quát cao về đặc điểm địa lý địa phương, thể hiện vị trí, vai trò của Trung tâm trong xu thế phát triển, hội nhập Y tế hiện nay và có sự độc đáo, sáng tạo của Trung tâm trên mẫu biểu trưng phải có tính thẩm mỹ, khoa học, dễ nhận biết, hài hòa màu sắc đồng thời khái quát được những nhiệm vụ cụ thể để giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của Trung tâm, cũng là phương tiện giao tiếp giữa bệnh nhân, giúp TTYT Cư Jut sử dụng trong hoạt động quảng bá hình ảnh, giới thiệu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả đồng thời cũng chọn ra một câu khẩu hiệu hay nhất truyền tải được thông điệp mục tiêu, sứ mệnh của Trung tâm y tế huyện Cư Jut.

C:\Users\Administrator.71GSQGJINP28ZVB\Downloads\New folder\ban giám khảo chấm điểm.jpg

Ban giám khảo chấm điểm

 

Sau gần 1tháng phát động (từ ngày 18/8 -> 18/9/2020) Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng 24 tác phẩm đến từ 18 đội thi của các khoa, phòng, trạm Y tế. Sáng ngày 18/9/2020 các đội đã bốc thăm lần lượt cử đại diện thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của logo và Slogan trước Ban giám khảo, cùng toàn thể viên chức tham dự. Dựa trên thang điểm có sẵn, Ban giám khảo đã làm việc công tâm nhằm tìm được logo và Slogo xứng đáng đại diện cho Trung tâm trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu.

C:\Users\Administrator.71GSQGJINP28ZVB\Downloads\New folder\cảnh quang hội thi.jpg

Đội hành chính kế toán thuyết trình

 

Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực và nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn được 03 Logo và 03 Slogan có mẫu thiết kế đảm bảo đầy đủ nhất những tiêu chí đề ra. Ban tổ chức trao 02 giải nhất cho mẫu thiết kế của Phòng Kế hoạch nghiệp vụ và Khoa khám bệnh- hồi sức cấp cứu – LCK, 02 giải Nhì cho mẫu thiết kế của Khoa YTCC-DD&ATTP và Phòng điều dưỡng, 02 giải Ba cho mẫu thiết kế của Khoa Y học cổ truyền và Trạm Y tế xã Ea Pô và 12 phần quà lưu niệm cho các đội đã đến tham gia Hội thi./. 

Một số hình ảnh các đội tham gia cuộc thi

 

12 Đội nhận quà lưu niệm

Đội Phòng KHNV và Khoa KB-HSCC-LCK giải nhất 

Logo và Slogan đạt giải nhất cuộc thi

 

Đội Khoa YTCC-DD&ATTP và Phòng điều dưỡng đồng giải nhì

Khoa Y học cổ truyền và Trạm Y tế xã Ea Pô đồng giải 3


Cao Thị Thảo - GDTT

 

Thông tin

thongbaomoi
lichtruc

Điện Thoại Cấp Cứu 0261.388.24.99

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ EM

Theo số liệu thống kê của Cục bảo vệ chăm sóc trẻ em, tai nạn, thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em ở nước ta. Trong đó, phần lớn là những tai nạn, thương tích do đuối nước, do tai nạn giao thông đường bộ, ngộ độc, ngã, bỏng, súc vật cắn hoặc bị thương bởi các vật sắc nhọn… Trung bình mỗi năm, nước ta có trên 2.800 trẻ em bị tử vong do đuối nước, cao nhất khu vực Đông Nam Á và gấp 8 lần so với các nước có thu nhập cao. Chỉ tính riêng trong 4 tháng đầu năm 2019, nước ta đã có hàng chục trẻ em tử vong do tai nạn đuối nước. 

Chi tiết...

Gần 9.500 trẻ dưới 5 tuổi được uống vitamin A, tẩy giun và cân đo

Trong khuôn khổ chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao cho trẻ 6-60 tháng tuổi, tẩy giun cho trẻ 24-60 tháng tuổi và cân, đo trẻ 0-60 tháng tuổi đợt I năm 2019, toàn huyện Cư Jút có 9.473 trẻ dưới 5 tuổi được thụ hưởng chương trình.

Chi tiết...

BỆNH TIÊU CHẢY VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG

Bệnh tiêu chảy là một bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tiêu hóa, do vi khuẩn gây nên. Đặc biệt trong thời tiết hiện nay, thời tiết  giao mùa, khí hậu ẩm ướt thì trẻ em càng dễ mắc phải. Để giúp quý phụ huynh hiểu sâu hơn về bệnh tiêu chảy phòng y tế nhà trường xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

Chi tiết...

Viêm đường hô hấp trên là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ

Không nên cho trẻ ăn snacks khi bị viêm đường hô hấp cấp

Viêm đường hô hấp trên là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ, điển hình là các bệnh như: viêm mũi họng, viêm thanh quản, VA, viêm các xoang... Trong thời tiết lạnh ẩm, bệnh rất dễ xuất hiện.

Chi tiết...

MỐC THỜI GIAN TIÊM CHỦNG CHO TRẺ

.Tiêm chủng mở rộng (TCMR) đã và đang làm thay đổi rõ rệt mô hình bệnh tật ở Việt Nam, nhiều bệnh dịch truyền nhiễm nguy hiểm đã được thanh toán và loại trừ. Đây cũng là chương trình Y tế quốc gia thành công nhất trong suốt những năm qua, được tổ chức y tế thế giới (WHO) đánh giá rất cao.

Trẻ nhỏ có thể mắc một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: lao, bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, sởi, viêm gan B, viêm phổi và viêm màng não mủ do Hemophilus Influenza typ b (Hib), viêm não Nhật Bản… Trẻ chưa có đủ sức đề kháng chống lại bệnh nên nếu mắc các bệnh truyền nhiễm này có thể tử vong hoặc để lại di chứng,  ảnh hưởng đến tương lai. Qua hơn 25 năm thực hiện, chương trình TCMR đã làm giảm tỷ lệ mắc và chết các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trẻ em một cách rõ rệt. Việt Nam đã loại trừ bệnh uốn ván sơ sinh, thanh toán bệnh bại liệt, giảm hẳn bệnh bạch hầu, ho gà hay bệnh sởi…

Chi tiết...

Bản quyền thuộc về TTYT huyện Cư Jút

địa chỉ: 31 Lê Hồng Phong, Eatling - Cư Jút - Đak Nông

quản trị: it.bvdkcujut@gmail.com  - 0918.66.33.89